04:46 EDT Thứ bảy, 25/06/2016

Văn bản mới

Trường THCS Sông Hiến (Thành phố): Đưa phương pháp dạy học tích hợp vào thử nghiệm

Đăng lúc: Thứ năm - 27/12/2012 09:48 - Người đăng bài viết: admin

Trường THCS Sông Hiến (Thành phố) đã tổ chức giờ dạy thí điểm môn sinh học lớp 8 bằng phương pháp tích hợp liên môn.

ới phương thức dạy môn Sinh học lớp 8, cụ thể là bài "Vệ sinh hô hấp", học sinh được vận dụng kiến thức của các môn: Toán, Giáo dục công dân và Thể dục để giải quyết từng vấn đề trong bài học.

Giờ học theo phương pháp mới của học sinh Trường THCS Sông Hiến.
Theo cô giáo Bế Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng nhà trường: Dạy học tích hợp không chỉ giúp quá trình dạy và học trở nên có ý nghĩa mà còn giảm đầu môn học, tránh sự trùng lắp về nội dung, giảm thời lượng học tập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dạy học tích hợp còn tăng sự hứng thú, phát triển năng lực của học sinh, giảm áp lực kỳ thi, giảm môn bắt buộc, tăng môn tự chọn.

Nguồn tin: baocaobang.vn.vn