18:44 EDT Thứ hai, 23/10/2017
   

Văn bản mới

Công văn khẩn về việc ứng phó với cơn bão số 7

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2013 20:43 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Thực hiện Công điện khẩn số 07/CĐ-UBND, ngày 13 tháng 8 năm 2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng. Để đối phó với cơn bão số 7 (Utor) được dự báo sẽ đổ bộ vào đất liền và ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc trong đó có tỉnh Cao Bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các đơn vị trực thuộc; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, khẩn trương thực hiện tốt những nội dung sau:
Thực hiện Công điện khẩn số 07/CĐ-UBND, ngày 13 tháng 8 năm 2013 của Chủ tịch  UBND tỉnh Cao Bằng.
Để đối phó với cơn bão số 7 (Utor) được dự báo sẽ đổ bộ vào đất liền và ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc trong đó có tỉnh Cao Bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các đơn vị trực thuộc; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, khẩn trương thực hiện tốt những nội dung sau:
1. Khẩn cấp họp và phân công thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống lụt bão lên phương án đối phó với thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ”; cảnh báo, tuyên truyển đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và sinh viên bằng các hình thức phù hợp với điều kiện của đơn vị.
2. Tổ chức kiểm tra trường lớp, nhà kho, thư viện, nhà công vụ, nhà nội trú của giáo viên và học sinh, sẵn sàng triển khai các điều kiện đảm bảo an toàn cho người và tài sản, có phương án xử lý đảm bảo an toàn cho công trình nhà cửa, thiết bị phục vụ công tác dạy và học, bảo đảm an toàn cho con người và tài sản của đơn vị. Có phương án di dời tài sản, con người ra khỏi những có nguy cơ cao về lũ ống, lũ quét, sạt lở đất…
3. Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện về phương tiện, lương thực, thực phẩm, thuốc men để đối phó với tình huống xấu có thể xảy ra đặc biệt là những nơi có giáo viên và học sinh ở nội trú. 
4. Yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các đơn vị phân công nhân lực trực bảo vệ tài sản, con người của đơn vị 24/24, báo cáo kịp thời về Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão tìm kiếm cứu nạn của Ngành (Đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Thường trực Ban Chỉ huy, ĐTCQ: 0263 852 791, DĐ: 0912 695 144) để chỉ đạo, xử lý kịp thời./.

Nội dung chi tiết tại đây: http://www.socaobang.edu.vn/index.php/vi/laws/view-46-1760-SGD-DT-VP/
Tác giả bài viết: admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Tin tức – Sự kiện

Chỉ đạo điều hành

Dự án đầu tư

Chuyên mục

Văn bản

Quy hoạch - Kế hoạch

Giới thiệu

Thủ tục hành chính
Hệ thống QLCL

Liên kết 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2351
  • Tháng hiện tại: 57938
  • Tổng lượt truy cập: 4266973